Phật giáo An Giang đóng góp 400 triệu đồng chống dịch

GNO - Sáng nay, 30-3, Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh An Giang đã trao số tiền 400 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến UBMTTQVN tỉnh An Giang.

PG An Giang.jpg
HT.Thích Huệ Tài trao tiền ủng hộ chống dịch và nhận thư cảm tạ từ ông Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh

Tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh (TP.Long Xuyên), ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ trên từ HT.Thích Huệ Tài - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh An Giang.

Trong buổi làm việc, Hòa thượng Trưởng BTS đã nêu những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 Tăng Ni, Phật tử tỉnh thực hiện trong thời gian qua, theo chỉ đạo của TƯGH và các cơ quan, ban ngành liên quan.

Hòa thượng mong rằng với sự đóng góp này, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 sẽ có thêm điều kiện mua sắm trang thiết bị phục vụ cho các lực lượng chống dịch ở tuyến đầu của tỉnh.

Đáp lời, ông Nguyễn Tiếc Hùng đánh giá cao sự chủ động trong công tác ứng phó với đại dịch của Tăng Ni, Phật tử tại An Giang đồng thời trân trọng và biết ơn sự chung tay của Phật giáo tỉnh nhà.

Dịp này, ông Chủ tịch MTTQVN tỉnh cũng đã tặng hoa và gửi thư tri ân đến toàn thể Tăng Ni, đồng bào Phật tử tỉnh.

Gia Trúc - Thiên Bảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).
Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày