Phật giáo H.Gò Công Tây tìm hiểu văn hóa giao thông

Chư Tăng Ni và đông đảo Phật tử tham gia buổi tìm hiểu luật giao thông - Ảnh: H.Đ
Chư Tăng Ni và đông đảo Phật tử tham gia buổi tìm hiểu luật giao thông - Ảnh: H.Đ

GNO - Hôm qua, 25-10, BTS GHPGVN huyện Gò Công Tây phối hợp với UBMTTQVN tỉnh tổ chức tuyên truyền thực hiện văn hóa giao thông và nông thôn mới cho chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử của huyện.

Qua buổi tìm hiểu đã giúp cho chư tôn đức và Phật tử nắm vững các quy định của Luật giao thông đường bộ Việt Nam cũng như những lỗi thông thường mà người tham gia giao thường mắc phải để phòng tránh và giảm thiểu tai nạn giao thông - góp phần xây dựng nét đẹp trong văn hóa giao thông của tỉnh.

Ngoài việc tìm hiểu về giao thông, chư tôn đức và Phật tử còn tìm hiểu về các tiêu chí xây dựng nông thôn mới để tham gia cùng mặt trận, đoàn thể và chính quyền vận động đồng bào Phật tử và nhân dân thực hiện phong trào “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đạt hiệu quả.

Hữu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo tại xã Minh Đức, tỉnh Đồng Nai

Chùa Minh Giác (TP.HCM) khánh thành nhà tình thương và trao quà Tết tại tỉnh Đồng Nai

GNO - Ngày 11-1, Hòa thượng Thích Giác Trí, viện chủ chùa Minh Giác (TP.HCM) làm trưởng đoàn đã hướng dẫn chư Tăng và Phật tử đến xã Minh Đức, tỉnh Đồng Nai, phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN xã Minh Đức khánh thành nhà tình thương và trao tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Thầy Quảng Kiến và tác giả

Giao ước hội ngộ...

GNO - Còn nhớ vào năm 1995, khi ấy đang học đại học năm thứ hai ngành Báo chí cũng là lúc bắt đầu làm phóng viên thực tập Báo Giác Ngộ. Buổi sáng đạp xe lên giảng đường đại học, buổi chiều đạp xe từ ký túc xá (rồi sau này là nhà trọ) đến tòa soạn bắt đầu những ngày tập viết tin bài thực tế.

Thông tin hàng ngày