Phật giáo H.Hóc Môn trao quà đến người cao tuổi

GNO - Sáng qua, 17-6, tại chùa Pháp Đạt (xã Bà Điểm) BTS GHPGVN H.Hóc Môn phố hợp với Hội Người cao tuổi huyện trao quà đến người cao tuổi tại 3 xã: Bà Điểm, Xuân Thới Đông và Xuân Thới Thượng.

Hocmonqua3.jpg

TT.Thích Chơn Trí phát biểu

Tham dự có: ĐĐ.Thích Minh Thanh, Phó Thường trực Phật giáo huyện; TT.Thích Chơn Trí, Trưởng ban Nghi lễ; cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Thường trực BTS Phật giáo huyện.

Về phía chính quyền có ông Bùi Ngọc Quý, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN H.Hóc Môn; đại diện Hội Người cao tuổi của 3 xã và 200 người cao tuổi đến tham dự và nhận quà.

homonqua1.jpg

Bà con đến nhận quà

Phát biểu tại buổi lễ, TT.Thích Chơn Trí đã thay mặt BTS GHPGVN H.Hóc Môn gởi lời thăm hỏi đến các cụ tại 3 xã trên địa bàn. Đồng thời, Thượng tọa cũng chia sẻ trên tinh thần từ bi của đạo Phật, mỗi năm, BTS phối hợp với Hội Người cao tuổi của huyện tặng quà luân phiên đến các cụ trên địa bàn huyện. Thượng tọa cũng thay mặt BTS mong ước các cụ luôn được khỏe mạnh, an vui cùng con cháu; cũng như có thêm điều kiện thân cận Tam bảo.

homonqua2.jpg

Chư tôn đức BTS và UBMTTQVN huyện trao quà

Được biết, BTS đã trao những phần quà gồm: bánh, gạo, mì và tiền mặt. Tổng trị giá hơn chương trình tặng quà hơn 50 triệu đồng, do chư Tăng Ni và Phật tử đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày