Phật tử chùa Phổ Hiền tặng quà đồng bào nghèo

GNO - Ngày 7-5, Phật tử chùa Phổ Hiền, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng do NS.TN Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính BTS PG TP, trụ Trì chùa đã đến thăm hỏi, tặng quà đến đồng bào nghèo thôn An Phong, xã Bình Mỹ, huyện Bồng Sơn (Quảng Ngãi).

anh 2.JPG

Phật tử cung thỉnh tôn tượng tại chùa Tân Mỹ

Đoàn tặng một giếng đóng lấy nước sạch trị giá 25 triệu đồng, 50 pho tượng Bồ-tát Quan Thế Âm cho Phật tử chùa Tân Mỹ; 100 suất quà đến đồng bào nghèo nơi đây nhân Phật đản PL.2560.

Tổng giá trị của chuyến từ thiện hơn 60 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày