Phật tử nhóm Sen Trắng làm nhiều việc thiện

GNO - Nhóm thiện nguyện Sen Trắng được hình thành từ gần 3 năm nay do Phật tử Nguyễn Thị Như Liễu - pháp danh Diệu Huệ và các Phật tử phát tâm để cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

a sentrang.jpg
Tủ bánh mì miễn phí do nhóm Sen Trắng tổ chức

Ngoài những chương trình thiện nguyện đến các vùng xa vùng sâu, các hoàn cảnh khó khăn, các thành viên trong nhóm còn thành lập Hội Nghệ sĩ Phật tử TP.Đà Nẵng để hỗ trợ chương trình văn nghệ tại các chùa trong các dịp lễ, thực hiện những công tác thiện nguyện mang tính thiết thực hàng ngày như tủ bánh mình từ thiện do Phật tử Trần Hữu Bình Phương (Công ty Trang phục biểu diễn Phương Trần) triển khai từ tháng 2-2016 với 100 ổ bánh mì hàng ngày phát miễn phí cho người nghèo, trà đá miễn phí cho người lao động qua đường.

Mới nhất, nhóm Thiện nguyện Sen Trắng đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng hồi chiều 13-9.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1168 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ông nội, bé Nấm và Trung thu

GNO - Năm nay bé Nấm lên năm. Lần đầu có cháu, lại là cháu gái nên ông nội cưng hết biết. Còn hỏi; nhà ông bà nội sinh ra toàn con trai. Bốn thằng ôn chớ ít ỏi gì. Nghịch phá như giặc.

Thông tin hàng ngày