Phật tử tặng quà người nghèo xã đảo Lý Sơn

GNO - Trong hai ngày 8, 9-5, chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2560 của BTS PG TP.Đà Nẵng, NS.TN Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính BTS PG TP, trụ trì chùa Phổ Hiền, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng phối hợp cùng chư Ni, Phật tử đến huyện đảo Lý Sơn, thăm hỏi và động viên các hộ nghèo, đạo tràng Phật tử thuộc hai xã: An Hải và An Vĩnh.

 
anh 3.JPG

Ni sư trưởng đoàn tặng quà đến các hộ nghèo trên đảo Lý Sơn

Tại chùa Từ Quang, thôn Đông, xã An Hải được sự phối hợp, hỗ trợ của ĐĐ. Thích Như Trực, trụ trì chùa cùng Gia trưởng GĐPT Nguyễn Văn Lanh, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm: thực phẩm, các nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Thăm hỏi đồng bào và Phật tử nơi đây, NS.TN Hạnh Tâm đã động viên các Phật tử cùng toàn thể đồng bào đang định cư trên đảo, vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất và đời sống, thường xuyên đến chùa lễ Phật, tham gia các hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2560.

Đoàn cũng đã viếng thăm, cúng dường chùa Từ Quang. Tổng trị giá chuyến từ thiện hơn 60 triệu đồng do các Phật tử tham gia trong đoàn đóng góp.                                       

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày