Phu nhân ông Trương Tấn Sang tặng quà từ thiện

GNO - Tối qua, 8-9, tại Hội trường A, Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM) đã diễn ra đêm hội Trung thu mơ ước lần thứ 15.

20190908_190251.jpg
Đại diện các bé lên nhận lì xì

"Trung thu mơ ước" là chương trình công tác xã hội truyền thống mà báo Khăn Quàng Đỏ, Bệnh viện Nhi Đồng TP.Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm đồng hành Đại học Sài Gòn và các mạnh thường quân nhóm bạn bè thân hữu của bà Mai Thị Hạnh (phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang) thực hiện hằng năm.

Chương trình dành cho các bệnh nhi bệnh nan y, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2 của thành phố.

20190908_191945.jpg
Đại diện các bé lên nhận quà

Năm nay, có 150 bé được nhận quà. Một phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, thùng cháo, trứng,… và một bao lì xì trị giá 1,5 triệu đồng.

Được biết, tổng kinh phí tổ chức chương trình 400 triệu đồng - do nhóm bạn bè thân hữu cô Mai Thị Hạnh tài trợ, trong đó Ban Từ thiện Phật giáo TP.HCM đóng góp 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày