Phú Thọ: Chùa Đại Bi mang Tết đến đồng bào nghèo

GNO - Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, ngày 11-1, TT.Thích Minh Nghiêm, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ, trụ trì chùa Đại Bi đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ cùng các nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại các xã Sơn Tình, Hương Lung (huyện Cẩm Khê) và xã Đồng Lạc, Minh Hòa (huyện Yên Lập).

files_php_file_anh_lam_00_01_07_02_still066__copy__770843083_jpg.jpg

Theo đó, đoàn đã tặng 200 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (ảnh) và có những lời hỏi thăm ân cần. Thượng tọa Trưởng BTS chúc bà con đón một mùa xuân mới, một Tết Mậu Tuất đầm ấm, hạnh phúc...

Dự kiến từ nay đến Tết Mậu Tuất, TT.Thích Minh Nghiêm sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm tặng thêm nhiều phần quà Tết, phần nào giúp người nghèo có một cái Tết ấm no, hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).
Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày