Q.Tân Phú: Tổ chức buffet gây quỹ từ thiện

GNO - Sáng ngày 10-11, tại chùa Thiên Chánh (đường Khuôn Việt), chương trình buffet chay gây quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 do BTS Phật giáo Q.Tân Phú phối hợp cùng UBMTTQVN Q.Tân Phú tổ chức.

buffet.2.jpg

HT.Thích Huệ Văn đóng góp ủng hộ chương trình

Buổi lễ đặt dưới sự chứng minh của HT.Thích Huệ Văn, Phó ban kiêm Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh Phật giáo TP.HCM.

Chủ trì của HT.Thích Thiện Xuân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú và ông Nguyễn Trường Lâm, Chủ tịch UBMTTQVN Q.Tân Phú.

bufett.1.JPG
HT.Thích Thiện Xuân, đại diện Phật giáo quận góp vào Qũy “Vì người nghèo”

Trong chương trình buffet lần này, tại chùa Thiên Chánh có tổng cộng 27 gian hàng, 20 đơn vị chùa trên địa bàn Q.Tân Phú đã tham dự, phục vụ hơn 15.000 suất ăn và khoảng 2.000 suất thức uống trong ngày tổ chức buffet chay.

Với thực đơn phong phú, đa dạng, thuần chay, nhiều món ăn truyền thống được chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử chế biến, không bột nêm, không hóa chất đã đón nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dân địa phương, tín đồ Phật tử.

buffet.3b.JPG

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con, Phật tử

Tại tiệc buffet chay, BTS Phật giáo Q.Tân Phú đã trao 100 triệu đồng đến Quỹ "Vì người nghèo" của UBMTTQVN quận để góp vào quỹ chăm lo cho người nghèo trên địa bàn, đặc biệt sắp tới là chuẩn bị đón Tết Nguyên đáng cổ truyền dân tộc.    

Tin, ảnh: Hạnh Ý

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Giáo sư Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Giáo sư Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày