Quà Tết đến các gia đình khó khăn các nơi

GNO - Ngày 8-2, chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) đã tổ chức chương trình trao 120 suất quà Tết đến người nghèo và cấp phát 25 suất khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.

ANh  (6).jpg

Tặng quà các em GĐPT

Dịp này, chùa Linh Bửu đã trao hơn 120 phần quà từ thiện và 25 suất khuyến học, tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm: gạo, bột ngọt, nước tương, đường và tiền mặt.

Kim Lâm

BẾN TRE: Tặng 120 phần quà Tết

Sau khi phát 100 phần quà tết cho các gia đình nghèo tại xã Quới Điền thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tiếp tục hướng dẫn Phật tử chùa Thường Quang đến tặng 120 phần quà cho các hộ gia đình nghèo vui Xuân đón Tết tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

ANh  (1).jpg

Tặng quà Tết đến hộ nghèo

Mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo ngon, nước ngọt, dầu ăn, đường cát, kẹo thèo lèo và 150 ngàn đồng tiền mặt, Trị giá mỗi phần là 400 ngàn đồng Do sự đóng góp ủng hộ của gia đình Phật tử Huỳnh Ngọc Nữ - PD.Diệu Hội và Phật tử trong đoàn.

H.D - Ảnh: T.Q

QUẢNG NAM: “Tết yêu thương năm 2015”

Ngày 8-2, Câu lạc bộ từ thiện Phật giáo “Làn Gió Ấm”, TP.HCM phối hợp Đạo tràng chùa Giác Hoa ở xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh (Quảng Nam) tổ chức chương trình “Tết yêu thương năm 2015” với nhiều hoạt động văn nghệ vui tươi đặc sắc.

 
ANh  (2).jpg

Trao quà "Tết yêu thương" 2015

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao 150 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn 4 xã gồm: Hậu Thạnh Đông, Hậu Thạnh Tây, Tân Lập và xã Tân Thành. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tặng 50 phần quà Tết cho các em học sinh đón Tết. Tổng giá trị các phần quà gần 60 triệu đồng.

Duy Thanh

BÌNH THUẬN: Tặng 200 phần quà Tết

Ngày 8-2, ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Đà, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận tổ chức phát quà Tết Ất Mùi - 2015 cho các hộ nghèo tại địa phương.

Thuc đo.jpg


Tặng quà Tết đến các cụ già neo đơn

Các hộ nghèo trong xã Mương Mán, xã Hàm Thạnh thuộc huyện với 200 phần quà Tết, mỗi suất trị giá gần 300.000 đồng gồm gạo, cá khô, dầu ăn, bánh mức…

Thục Độ

THÁI BÌNH: Chùa Từ Xuyên trao gần 400 suất quà

Từ ngày 4 đến 8-2, TT.Thích Thanh Định, trụ trì chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã có những chuyến đi không biết mệt mỏi để trao các phần quà Tết, giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết sung túc.

 ANh  (4).jpg
Quà Tết cho người già neo đơn

TT.Thích Thanh Định cùng hội từ thiện đạo tràng đạo tràng Mai Tâm Tĩnh đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ huyện và các cơ quan, doanh nghiệp đã trao gần 300 suất quà tại thị trấn Hưng Hà; trao quà Tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Gái (tổ 31, P.Bồ Xuyên, TP.Thái Bình), trị giá 200.000 ngàn đồng.

 ANh  (3).jpg
Các hộ nghèo được vui Tết

TT.Thích Thanh Định đã đến xã Cộng Hòa, huyện Hưng Hà giảng pháp và phát gần 80 suất quà từ Tết cho các hộ nghèo. 

Nhuận Nguyện

Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 chào đón tin, bài bạn đọc, cộng tác viên. Bài vở, tin tức cộng tác xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày