Quảng Ngãi: Ban Trị sự Phật giáo H.Tư Nghĩa chú trọng hoạt động tu học cho Tăng Ni

Ban Trị sự Phật giáo H.Tư Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai công tác Phật sự
Ban Trị sự Phật giáo H.Tư Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai công tác Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại văn phòng Ban Trị sự - chùa Sắc tứ An Long (X.Nghĩa Thương), sáng 17-2, Ban Trị sự Phật giáo H.Tư Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai công tác Phật sự đầu năm Quý Mão.

Chứng minh và tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Huệ Đạt, Ủy Viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự tỉnh, Chứng minh Ban Trị sự H.Tư Nghĩa; Đại đức Thích Thông Huy, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Tiến, Trưởng ban Trị sự H.Tư Nghĩa; cùng Tăng Ni trong thường trực, trụ trì các tự viện, Ban hộ tự.

Quảng Ngãi: Ban Trị sự Phật giáo H.Tư Nghĩa chú trọng hoạt động tu học cho Tăng Ni ảnh 1

Đại đức Thích Nhuận Tiến phát biểu tại buổi họp

Chủ trì hội nghị, Đại đức Thích Nhuận Tiến thông qua báo cáo những thành tựu hoạt động Phật sự năm 2022 của Ban Trị sự huyện. Đặc biệt thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, trao nhà tình thương, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận huyện...; chư tôn đức đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng tại buổi họp.

Đại đức Thích Thông Huy tiếp thu những ý kiến về những hoạt động trong năm 2023 của Ban Trị sự Phật giáo huyện; bày tỏ mong muốn hàng tháng chư Tăng Ni thực hiện lễ Bố-tát vào hai ngày 15 và 30 Âm lịch; đối với chư Tăng thực hiện lễ Bố-tát tại chùa Sắc Tứ An Long - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện, đối với chư Ni thực hiện lễ Bố-tát tại chùa Tịnh Nghiêm, TP.Quảng Ngãi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày