Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ hỗ trợ mổ tim cho 5 trẻ

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ hỗ trợ mổ tim cho 5 trẻ

GNO - Thông báo do TT.Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM), cho biết, với ước mong chia sẻ bớt gánh nặng tinh thần lẫn vật chất của những gia đình có con em đang mắc chứng bệnh tim, quỹ Đạo Phật Ngày Nay (ĐPNN) thuộc chùa sẽ hỗ trợ chi phí mổ tim cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, các gia đình có con em đang có bệnh lý về tim, cần mổ gấp, hãy nộp hồ sơ gửi Quỹ ĐPNN để được trợ giúp kịp thời.

Cụ thể, đợt này, 5 trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn mắc các bệnh lý về tim, tim bẩm sinh sẽ được hỗ trợ - nộp hồ sơ về Văn phòng quỹ ĐPNN (tầng trệt chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM)

Hồ sơ gồm: 1. Hai tấm hình của trẻ, 2. Hai tấm hình của trẻ chụp trước căn nhà của mình, 3. Giấy chứng nhận hộ nghèo, hoặc đơn xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chứng thực của chính quyền địa phương, 4. Giấy báo chi phí mổ tim, 5. Hồ sơ bệnh án (giấy siêu âm tim, giấy chuyển viện…), 6. Giấy khai sinh, 7. Hộ khẩu, 8. Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

Được biết, chương trình nhận hồ sơ từ nay đến khi xét duyệt đủ số lượng. Để biết thêm chi tiết, liên hệ ĐT: (028) 6680 9802, Email: quydaophatngaynay@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày