Ra mắt tân Ban Văn hóa THPG TP.Đà Nẵng

GNO - Ngày 2-9, tại chùa Phổ Hiền, Q.Cẩm Lệ, Văn phòng Ban Trị sự THPGTP Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố quyết định phê chuẩn thành phần nhân sự Ban Văn hóa THPG TP nhiệm kỳ 2012-2017.

anh 04.JPG

TT.Thích Từ Nghiêm trao quyết định nhân sự Ban Văn hóa

Chư tôn đức Thường trực Ban trị sự THPGTP đã quang lâm chứng minh buổi lễ. Đại diện chính quyền thành phố, quận Cẩm Lệ và đông đảo đồng bào Phật tử trong và ngoài quận đã đến tặng hoa chúc mừng.

TT.Thích Từ Nghiêm, Phó ban Trị sự thay mặt Hòa thượng Trưởng BTS trao quyết định nhân sự Ban Văn hoá THPG TP.Đà Nẵng gồm 37 thành viên do ĐĐ.Thích Huệ Vinh làm Trưởng ban, 5 phó ban phụ trách các mảng công tác thuộc lĩnh vực văn hoá.

anh 05.JPG

Các thành viên Ban Văn hóa nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt

anh 08.JPG

TT.Thích Thiện Toàn ban đạo từ và tặng hoa chúc mừng

TT.Thích Thiện Toàn, Phó ban Thường trực BTS THPG TP.Đà Nẵng đã tặng hoa chúc mừng và ban đạo từ đến các Phật tử và tân Ban Văn hóa.

Sau buổi lễ công bố quyết định, Ban Văn hoá đã tiến hành họp phiên đầu tiên triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2012 và bàn phương hướng hoạt động trong thời gian tới.                                                                      

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.

Thông tin hàng ngày