Sóc Trăng: Khánh thành chùa Phước Lâm

GNO - Ngày 28-2, chùa Phước Lâm tọa lạc trên diện tích 9.000 m2, tại ấp Chợ Cũ, Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) tiến hành khánh thành ngôi chùa sau 23 năm xây dựng và trùng tu, với kinh phí trên 6 tỷ đồng.

1.JPG

\

Chùa Phước Lâm vừa được trùng tu

Đến dự có các chư tôn đức Tăng Ni PG tỉnh Sóc Trăng, đại diện chính quyền các cấp cùng hàng ngàn Phật tử trong và ngoài huyện.

ĐĐ.Thích Giác Thời, trụ trì chùa là người gắn bó với công tác Phật sự và xã hội nơi đây khá nhiều năm. Thông cảm và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh, Đại đức đã nuôi dưỡng những người tật nguyền, già yếu neo đơn, bằng công sức tâm huyết của mình và sự hỗ trợ của Phật tử gần xa.

Chính vì thế, Đại đức đã thực hiện công trình Nhà dưỡng lão trước và đưa vào sử dụng vào tháng 12-2010, hiện có gần 30 người đang nương tựa tại đây. Trong quá trình vừa tập trung lo cho các cụ già, Đại đức lại vừa vận động Phật tử tiếp tục đóng góp cho việc xây dựng và hoàn thành công trình chánh điện chùa.

dai duc tham hoi nguoi gia.JPG

Hiện có gần 30 người già neo đơn đang nương tựa tại đây

Chánh điện hoàn thành sẽ giúp cho chư Tăng và Phật tử có nơi khang trang an tâm cho việc tu tập, hoạt động công tác Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày