Tài trợ 113 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo

GNO - Chương trình “Ánh sáng ước mơ” lần thứ 4, do Cty Vĩnh Hoàn tỉnh Đồng Tháp tài trợ với hướng dẫn của ĐĐ.Thích An Phúc - Ban Từ thiện tổ đình Kim Cang, ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Hinh LA.jpg

Trao quà đến bệnh nhân sau phẫu thuật

Theo đó, ngày 12-5, đoàn đến tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, tài trợ 56 ca phẫu thuật mắt cho bà con ngụ huyện Thanh Bình.

Đoàn cũng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lấp Vò tài trợ 57 ca phẫu thuật mắt cho bà con ở huyện này.

Ngoài tài trợ kinh phí phẫu thuật mắt cho bà con tại hai huyện trên, đoàn còn tặng quà và tiền (200.000đ/phần) cho mỗi bệnh nhân; cửa hàng mắt kính Duy Cường, Mỹ Lạc Cung, chợ Tân An (TP.Tân An, Long An) cũng tặng cho bà con 1 cặp mắt kính che bụi sau phẫu thuật. Tổng trị giá chương trình là trên 106 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày