Tặng quà, xe lắc đến người khuyết tật

GNO - Ngày 17-4, được sự phát tâm của nhóm Phật tử Ngọc Đặng và các bạn, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tổ chức hướng dẫn đoàn đến chùa Quảng Đức thuộc huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận quà đến người nghèo.

Đoàn đã tặng 150 phần quà cho người khiếm thị, người khuyết tật tại địa phương, mỗi phần quà gồm nhiều thực phẩm và tiền mặt. Dịp này, đoàn còn tặng 2 chiếc xe lắc cho người khuyết tật. Tổng trị giá chuyến đi là 50 triệu đồng.

TQ.JPG

TT.Thích Chơn Tịnh tặng quà đến các hộ nghèo - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một đứa trẻ đã được trau dồi đạo đức và trí tuệ từ bé. Khi trưởng thành, vào đời tuy vạn nẻo, lắm cám dỗ thử thách, nhưng cha mẹ sẽ an lòng bởi sự miễn nhiễm tốt trong người con mình

Thanh kiếm vào đời

GNO - Cuộc đời ngày càng phát triển, đến mức ngoài sức tưởng tượng của con người. Song song với sự phát triển những điều tốt đẹp, cuộc sống hiện đại còn để lại nhiều vấn nạn xã hội khó lường. 
Phái đoàn Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết tại Cục An ninh nội địa - Bộ Công an

Hòa thượng Thích Lệ Trang dẫn đầu phái đoàn Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM thăm, chúc Tết lãnh đạo các cơ quan

GNO - Bên thềm Xuân Bính Ngọ, chiều nay, 22 tháng Chạp-Ất Tỵ, phái đoàn Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM do Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết tại Cục An ninh nội địa - Bộ Công an, Công an TP.HCM, Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Thông tin hàng ngày