Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo có Phó Tổng biên tập mới

GNO - Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo, chủ quản là Hội đồng Trị sự GHPGVN theo giấy phép hoạt động báo chí cấp lần đầu tiên năm 2004 của Bộ Thông tin và truyền thông.

3eae139367d89b86c2c9.jpg
HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS trao quyết định cho TT.Thích Minh Nhẫn - Ảnh: Phật sự online

Ngày 13-7, HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS đã ký quyết định bổ nhiệm TT.Thích Minh Nhẫn, Ủy viên Thường trực HĐTS làm Phó Tổng Biên tập Thường trực kiêm Thư ký tòa soạn, thay cho cư sĩ Trần Tuấn Mẫn, Phó Tổng biên tập Thường trực kiêm Thư ký tòa soạn đã xin nghỉ vì lý do tuổi cao và sức khỏe.

Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo được biết là hậu thân của Tập văn do Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN chủ trương, Tổng Biên tập đầu tiên là cố cư sĩ Võ Đình Cường, kế đó là Trưởng lão HT.Thích Chơn Thiện và Trưởng lão HT.Thích Trung Hậu. Tổng Biên tập đương nhiệm là HT.Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN.

Ng.Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày