Thanh Hóa: Bàn giao nhà đại đoàn kết đến các hộ nghèo tại H.Quan Sơn

Đoàn bàn giao nhà đến hộ nghèo tại H.Quan Sơn
Đoàn bàn giao nhà đến hộ nghèo tại H.Quan Sơn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-6, Ban Từ thiện xã hội T.Ư GHPGVN, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết đến các hộ nghèo.

Theo đó, Thượng tọa Thích Tâm Định, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, chư tôn đức Ban Từ thiện xã hội tỉnh, Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã bàn giao nhà và 50 triệu đồng đến 5 gia đình tại Khu Păng, bản Xí Nọi, bản Mùa Xuân, bản Ché Lầu thuộc H.Quan Sơn.

Bàn giao nhà và trao quà đến xá hộ nghèo

Bàn giao nhà và trao quà đến xá hộ nghèo

Thượng tọa Thích Tâm Định cho biết chương trình từ thiện lần này hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nơi ăn chốn ở, ổn định cuộc sống; cầu chúc cho các gia đình sớm có công ăn việc làm, thoát cảnh nghèo khó.

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và chính quyền địa phương trao tặng nhiều phần quà thiết thực để hỗ trợ thêm đến các gia đình.

Đoàn cũng tặng 500 kg và nhu yếu phẩm đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hủa Phăn - Lào.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những kinh sách hay trang mạng chỉ là gợi ý ban đầu, có tính tổng quan. Quan trọng nhất, bạn cần kết duyên với một số vị Tăng (Ni) để được trực tiếp trợ duyên, hướng dẫn chi tiết trong quá trình tự học Phật.

Muốn tự học Phật nên bắt đầu từ đâu?

GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?
Bìa báo Giác Ngộ xuân năm 1976 tại triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số”

Triển lãm báo xuân xưa và nay tại đường sách TP.HCM

GNO - Lần đầu tiên tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) diễn ra Triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số” với các bìa báo xuân tuyển chọn xưa và nay, cùng giai phẩm báo Xuân Bính Ngọ 2026, được khai mạc hôm nay, 28-1.

Thông tin hàng ngày