Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12

Thượng tọa Thích Tâm Định tặng hoa chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Thượng tọa Thích Tâm Định tặng hoa chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, sáng21-12, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa do Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thượng tọa Thích Tâm Định đã có lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng là chỗ dựa đáng tin cậy cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12 ảnh 1
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp thân mật đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Tiếp đoàn, Đại tá Lê Văn Diện, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã cảm ơn chư tôn đức Ban Trị sự và bày tỏ mong muốn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tỉnh nhà phát huy hơn nữa truyền thống đại đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”; tiếp tục phát huy mối quan hệ giữa Ban Trị sự và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh ngày càng bền chặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sivali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày