Thi viết "Gương nghị lực phi thường"

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ
Ảnh chỉ mang tính minh hoạ

GNO - Cuộc thi do báo Thanh Niên phối hợp với Tập đoàn Tôn Hoa Sen tổ chức, diễn ra đến 31-12-2013.

Cuộc thi là ý tưởng tiếp nối sự kiện Nick Vujicic tới VN hồi cuối tháng 5 vừa qua nhằm tôn vinh những người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhưng đã vượt lên số phận - trong khuôn khổ chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt", BTC cho biết.

Theo đó, người tham gia cuộc thi, gửi bài viết và ảnh nhân vật là những tấm gương người khuyết tật vượt khó, có ý chí vươn lên trong cuộc sống và những đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Bài viết không quá 3.000 chữ, mỗi người có thể gửi nhiều bài dự thi, không phân biệt độ tuổi...


Được biết, cuộc thi sẽ trao 1 giải nhất (10 triệu đồng/giải), 1 giải nhì (7 triệu đồng/giải), 1 giải 3 (5 triệu đồng/giải) và 10 giải khuyến khích (2,5 triệu đồng/giải) cùng kỷ niệm chương. Ngoài ra, còn có các giải phụ (1 triệu đồng/giải) và đối với những nhân vật trong các bài dự thi, BTC sẽ chọn 5 hoàn cảnh đặc biệt để hỗ trợ riêng cho từng cá nhân (30 triệu đồng/người).

Bài dự thi gửi về 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM hoặc e-mail: nghilucphithuong@thanhnien.com.vn; nghilucphithuong2013@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày