Thường trực HĐTS thăm pháp viện Minh Đăng Quang

GNO - Hôm qua, 22-1, chư tôn đức trong Thường trực HĐTS GHPGVN đã quang lâm pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2, TP.HCM) - thăm công trình kiến trúc mới xây dựng của Hệ phái Khất sĩ.
pvmdq (12).JPG
Chư tôn thiền đức quang lâm pháp viện Minh Đăng Quang

Trong buổi thăm viếng, chư tôn đức Thường trực HĐTS GHPGVN được HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, trụ trì pháp viện Minh Đăng Quang hướng dẫn thăm các công trình, hạng mục kiến trúc được xây dựng thuộc pháp viện như chánh điện, thiền đường, giảng đường...

Cũng trong chuyến thăm, chư tôn đức trong Thường trực HĐTS niêm hương bạch Phật tại pháp viện, đồng thời chúc mừng HT.Thích Giác Toàn mới được bổ nhiệm làm trụ trì pháp viện.

pvmdq (3).JPG
Đảnh lễ Tam bảo tại chánh điện pháp viện

pvmdq (7).JPG
HT.Thích Giác Toàn giới thiệu về kiến trúc, bày trí... của pháp viện

pvmdq (15).JPG
Hòa thượng chia sẻ những thông tin liên quan tới việc xây dựng công trình pháp viện

pvmdq (16).JPG
Chư tôn đức chụp hình lưu niệm với HT.Thích Giác Toàn

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày