Tin Tức Online đã lắng nghe và gỡ bỏ nội dung “xúc phạm đức tin tôn giáo”

Giác Ngộ - Sau khi Giác Ngộ Online đăng tin “Một kiểu xúc phạm đức tin tôn giáo trên Tin Tức Online thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông” (GNO ngày 18-8) và sau đó là “Thêm một nội dung xúc phạm đức tin tôn giáo trên Tin Tức Online” (GNO ngày 20-8) cùng hàng trăm phản hồi của bạn đọc gửi về tòa soạn thì sáng nay, 22-8, Giác Ngộ Online đã nhận được thông tin Tin Tức Online đã gỡ bỏ nội dung “xúc phạm đức tin tôn giáo”.

a111tintuconline.JPG     a112tintuconline.JPG

Hai tin bài phản ánh sự “xúc phạm đức tin tôn giáo” của Tin Tức Online trên GNO - Ảnh: Đ.L

Nội dung đoạn phản hồi từ Ban Biên tập Tin tức Online như sau: “Chúng tôi xin nghiêm túc rút kinh nghiệm, do lấy lại bài trên báo khác đã không kiểm duyệt kỹ, chúng tôi đã cho gỡ bỏ bài này và xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý độc giả dành cho trang Tin Tức Online”.

Ban Biên tập Giác Ngộ cảm ơn bạn đọc đã cùng nói tiếng nói với Giác Ngộ để bảo vệ hình ảnh đẹp của Phật giáo cũng như mọi sự bôi nhọ có chủ ý của cá nhân, tổ chức đối với Đức Phật cũng như Tăng đoàn. Cảm ơn, và mong quý bạn đọc tiếp tục đồng hành của cùng Giác Ngộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày