Tình người tới "Bếp cơm khuyến học" sóc Bom Bo

GNO - Sau khi đăng bài "Bếp cơm khuyến học" trên sóc Bom Bo trên sóc Bom Bo trên báo Giác Ngộ, nhiều chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong, ngoài nước có những chia sẻ về tịnh tài, tịnh vật để có các em học sinh đồng bào dân tộc S’tiêng ở đây yên tâm tới lớp - SC.Thích nữ Nhuận Trí, trụ trì chùa Thanh An, xã Bom Bo (huyện Bù Đăng, Bình Phước) - người thực hiện bếp cơm xã hội này cho biết (ảnh).

anh tu thien.jpg

Ảnh: CTV

Theo đó bếp cơm nhận được sự quan tâm ủng hộ từ hội từ thiện của chú Ẩn ở TP.HCM, đoàn đã không ngại khó khăn, vượt qua đoạn đường khá xa để tới bổn tự và trường để chia sẻ bằng những phần quà và tịnh tài, phẩm vật.

"Nhiều chia sẻ giấu tên từ những Phật tử và chư đạo hữu xa gần cũng đến với chúng tôi bằng tất cả tình thương", Sư cô nói.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tuệ Hải, Thượng tọa Thích Tâm Chính tặng các phần quà đến người dân H.Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư tặng quà đến người dân khó khăn tỉnh Hà Tĩnh

GNO - Ngày 30-11, thừa ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư kết hợp cùng Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã đến thăm, tặng quà người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

GNO - (MRLT 1226 - 2023) Sau 2 năm chồng bị tai nạn giao thông qua đời, một mình chăm sóc con trai, nay phải chật vật đi mua ve chai nuôi người mẹ mắc nhiều bệnh hiểm nghèo. Đó là hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thủy, 39 tuổi và bà Nguyễn Thị Nào (58 tuổi), ngụ ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Trị, H.Gò Công Tây (Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày