Tịnh xá Ngọc Đạt trao 200 phần quà nhân mùa Vu lan

GNO - Hôm nay, 19-8, nhân mùa Vu lan PL.2562, chư Tăng và Phật tử đạo tràng tịnh xá Ngọc Đạt (TX.Gia Nghĩa) đã tổ chức trao quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong đó đa phần là đồng bào dân tộc tại xã Quảng Hòa (huyện Đắk Glong).
a Ngoc Dat 2.jpg
Đem món quà nhỏ mà ấm áp tình thương tới các em nhỏ đồng bào

ĐĐ.Thích Giác Nhường, Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh hướng dẫn Phật tử Ban hộ trì Tam bảo, thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt đến trao tặng 200 phần quà tới bà con, mỗi phần trị giá khoảng 250.000 đồng (gồm: 10 kg gạo, thùng mì, nước mắm, dầu ăn, bọt ngọt, đường trắng)

Theo Đại đức trưởng đoàn, đây là một trong những chương trình mang tính thiết thực thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của Phật giáo, cũng là tâm nguyện, là tấm lòng của người con Phật mong được chia sẻ phần nào niềm vui đến những người có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan về.

a Ngoc Dat 1.jpg


ĐĐ.Giác Nhường trao quà tới người dân nghèo và dặn họ cố gắng để thoát nghèo

Thay mặt chính quyền và bà con địa phương, ông Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Hòa cảm ơn đến đoàn cùng các nhà hảo tâm đã quan đến bà con nơi đây - một xã thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh.

Thành Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa của Bảo Toàn

Đem kinh vào phòng bệnh để tụng đọc được không?

GNO - Mỗi ngày tôi đều trì chú Đại bi, tụng kinh, niệm Phật và sám hối trước bàn thờ Phật. Nay tôi bị bệnh, sắp tới phải mổ chân nên chỉ nằm trong phòng, không đi lại được. Tôi không muốn gián đoạn công phu quá lâu. Vậy tôi có thể mang kinh vào phòng để nằm trì chú, đọc kinh và niệm Phật được không?

Thông tin hàng ngày