Tọa đàm “Tình Thế Gian” mừng lễ Vu lan

GNO - Một mùa Vu lan nữa lại đến gần. Ngày nay, Lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ có giá trị tâm linh đặc biệt với các Phật tử mà còn là ngày lễ cho toàn xã hội hưởng ứng tôn vinh tinh thần tri ân và báo ân, hiếu đạo đối cha mẹ ông bà tổ tiên.

Nhằm tôn vinh ý nghĩa cao đẹp của mùa hội Vu lan năm nay, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà và Báo Giác Ngộ tổ chức buổi tọa đàm Phật pháp ứng dụng số 13 với chủ đề: TÌNH THẾ GIAN.

Tinh the gian pic.jpg

Tọa đàm chủ đề Tình Thế Gian mừng Lễ Vu lan 2012

Diễn giả và khách mời của buổi tọa đàm là TT.Thích Thiện Trang (trụ trì chùa Quan Âm, Bình Dương), Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Giám đốc Công ty sách Thái Hà), nhà báo Phan Cát Tường (Chủ biên đặc san Hương Thiền).

Tham dự tọa đàm TÌNH THẾ GIAN, chúng ta sẽ được nghe về ý nghĩa Lễ Vu lan, tinh thần hiếu đạo, cách báo hiếu, tri ân cha mẹ dưới góc nhìn của một nhà sư, một doanh nhân, và một nhà báo.

Đây là hoạt động văn hóa chào đón mùa Vu lan rất bổ ích dành cho các quý Phật tử và quan khách, đặc biệt là doanh nhân, những người có rất ít thời gian dành cho gia đình, bởi vòng quay vô tận của công việc.

Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Thời gian tọa đàm: 18g30 - 20g30 ngày 21-8-2012 (nhằm ngày 5-7 âm lịch)

Địa điểm: Tòa soạn Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ và đăng ký:

Ms.Bích Liên: lienntb@thaihabooks.com/   ĐT: 0122 803 5641 / 086 2 761 719

Mr.Viết Hoàn: media_hcm@thaihabooks.com/  ĐT:  0982 425 881

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày