TP.HCM: Chúc mừng Quốc tế Phụ nữ đến chư Ni

GNO - Sáng nay, 8-3, TT.Thích Thanh Phong, Trưởng ban Kinh tế - Tài chánh T.Ư, trụ trì tổ đình Vĩnh Nghiêm cùng Phật tử tổ đình đã trao hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến quý Ni trưởng, Ni sư Phân ban Ni giới T.Ư và chư Ni các tỉnh thành đang tham gia khóa bồi dưỡng luật “Các pháp yết-ma” tại tổ đình.

ANHD (2).JPG
TT.Thích Thanh Phong chúc mừng ngày 8-3 đến chư Ni

Theo đó, Thượng tọa đại diện tổ đình Vĩnh Nghiêm chúc mừng quý Ni trưởng Ban Thường trực Phân ban Ni giới T.Ư, chư Ni các tỉnh thành nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cầu mong quý Ni trưởng, Ni sư nhiều sức khỏe, an lạc trong Chánh pháp và hoàn thành khóa học trong hoan hỷ để truyền trao giáo pháp của Đức Phật đến chư Ni hậu học.

Dịp này, đại diện cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng gởi hoa tặng chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư và gởi lời chúc mừng ngày 8-3 đến chư Ni Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

DSC_0075.JPG
Đại diện cho Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi đại diện Phân ban Ni giới T.Ư

NT.Thích nữ Như Như, Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư đại diện chư Ni tác bạch tri ân sự quan tâm của Thượng tọa trụ trì tổ đình Vĩnh Nghiêm. Đồng thời tri ân sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Thượng tọa để Phân ban Ni giới tổ chức khóa bồi dưỡng luật “Các pháp yết-ma” cho chư Ni toàn quốc về tham dự khóa học được thành tựu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày