TP.HCM quyết định không bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

TP.HCM quyết định không bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa ký phổ biến thông báo hôm nay 6-2, về việc không tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nêu nguyên nhân của quyết định này, thông báo của UBND TP.HCM cho biết nhằm bảo đảm an toàn, chống dịch bệnh trên địa bàn Thành phố, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28-1-2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Việc tổ chức bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán cũng như chào mừng một số sự kiện quan trọng khác của đất nước là sự kiện được đông đảo người dân chờ đợi để thưởng lãm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày