TP.HCM: Tổ đình Vạn Thọ tổ chức lễ Vu lan PL.2563

GNO - Chiều 14-8 (14-7 ÂL) tại tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã long trọng tổ chức lễ chúc thọ cho chư Tăng và Phật tử; đồng thời dành tặng nhiều phần quà từ thiện, chia sẻ đến người nghèo trên địa bàn quận, nhân mùa lễ Vu Lan Báo hiếu PL.2563.

H3.JPG
Chư tôn đức chứng minh

Buổi lễ có sự quang lâm chứng minh của HT.Thích Thanh Sơn, Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, cùng chư tôn đại đức Tăng tại tổ đình Vạn Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, HT.Thích Thanh Sơn chia sẻ với Phật tử về đạo hiếu đối với đấng sinh thành dưỡng dục, không chỉ trong mùa Vu lan, mà là trong cuộc sống hằng ngày, người làm con cũng cần thường nhớ nghĩ, phụng dưỡng cha mẹ, đó mới là điều đáng trân trọng.

Nhân buổi lễ, các gia đình Phật tử đạo tràng Bát quan trai tổ đình đã thành kính dâng lời cảm tưởng lên các đấng sinh thành.

H5.JPG
Phật tử dâng lời cảm tưởng

H9.JPG
Tặng quà người nghèo

Dịp này, HT.Thích Thanh Sơn đã cùng các Phật tử phát tâm trao tặng 800 phần quà trị giá hơn 250 triệu đồng cho bà con nghèo tại địa phương.

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày