TPHCM: Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư họp bàn Phật sự

GNO - Chư tôn đức Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư phía Nam (đặt tại Văn phòng II TƯGH - thiền viện Quảng Đức, quận 3, TP.HCM), đã họp bàn Phật sự vào ngày 6-3.

Buổi họp đặt dưới sự chủ trì của HT.Thích Thanh Hùng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư và sự tham dự của chư tôn đức Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư (BHDPT T.Ư).

img_1830.jpg

Ban HDPT T.Ư họp tại Văn phòng phía Nam - Ảnh: T.Tuệ Nhật

Theo đó, chư tôn đức đã triển khai kế hoạch và lên lịch trình cụ thể cho chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung vào tháng 4 và tháng 9-2015. 

Tại buổi họp, ĐĐ.Thích Quảng Tiến, Chánh Văn phòng BHDPT T.Ư đọc bản dự thảo kế hoạch, lịch trình công tác tại Tây Nguyên và miền Trung.

Chư tôn đức đã bàn bạc và thống nhất sẽ tiến hành chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung vào 2 đợt như sau: Đợt I: Từ ngày 22 đến ngày 28-4-2015 (nhằm ngày 4 đến ngày 10-3-Ất Mùi; Đợt II: Từ ngày 28-9 đến ngày 3-10-2015 (nhằm ngày 16 đến 21-8-Ất Mùi).

img_1825.jpg

Ban HDPT T.Ư sẽ thăm, làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung - Ảnh: T.Tuệ Nhật

Đợt I, chư tôn đức BHDPT T.Ư sẽ thăm và làm việc với 5 tỉnh Tây Nguyên gồm: Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và 3 tỉnh Miền Trung: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

BHDPT T.Ư sẽ tổ chức họp toàn Ban (phía Nam) vào chiều ngày 27-1-Ất Mùi tại Văn phòng Ban Thường trực phía Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày