TP.HCM: Ban TT-TT triển khai Phật sự

GNO - Chiều nay, 9-4, tại VP BTS (tổ đình Ấn Quang, Q.10), Ban Thông tin-Truyền thông PG TP.HCM đã tổng kết công tác 3 tháng đầu năm và triển khai Phật sự liên quan tới Đại hội Phật giáo các quận, huyện, An cư kiết hạ PL.2560 - DL.2016.
TTTT  (1).JPG
Quang cảnh buổi họp

HT.Thích Thiện Bảo, Trưởng ban Thông tin-Truyền thông PG TP.HCM chủ trì; với sự tham gia của các thành viên trong ban.

Phát biểu mở đầu, HT.Thích Thiện Bảo nói lên những điều tâm huyết của mình cùng sự trăn trở về công tác truyền thông hiện nay của Giáo hội; đồng thời mong muốn các thành viên trong ban tích cực tham gia để công tác Phật sự của ban đạt nhiều thành tựu.

Theo báo cáo của Ban Thư ký, trong 3 tháng đầu năm 2016, Ban đã có những hoạt động theo đúng phương hướng nhưng về cơ bản vẫn chưa phát huy hết vai trò của mình, việc cung cấp thông tin đến bạn đọc vẫn còn hạn chế do nguồn tin và người cung cấp còn giới hạn.

Hướng sắp tới sẽ tiến hành nâng cấp website của Phật giáo thành phố, biên soạn lịch sử Phật giáo thành phố và dịch ra ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, buổi họp cũng đã phân công các thành viên trong ban phối hợp để đưa tin tức Đại hội PG các quận huyện nhiệm kỳ (2016-2021) cũng như Đại lễ Phật đản và An cư kiết hạ trên địa bàn các quận, huyện.

TTTT  (2).JPG
ĐĐ.Thích Minh Thuận, Phó ban kiêm Chánh Thư ký báo cáo công tác của Ban trong 3 tháng đầu năm

TTTT  (4).JPG
HT.Thích Thiện Bảo phát biểu chỉ đạo - đúc kết buổi họp

TTTT  (6).JPG


Hồi hướng, kết thúc buổi họp

Đúc kết buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban tin tưởng với tuổi trẻ và nhiệt huyết Tăng Ni - sẽ có những đóng góp cho công tác truyền thông của Giáo hội - tạo nên cái nhìn mới về Phật giáo thông qua việc định hướng của công tác truyền thông.

Tin ảnh: Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày