TP.HCM: Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải chúc Tết Trung ương Giáo hội

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 28-1, Đoàn lãnh đạo thành phố do ông Lê Thanh Hải - Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Tân Mão 2011 đến Trung ương Giáo hội tại Văn phòng II T.Ư (TP.HCM). HT. Thích Từ Nhơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn đức HĐTS đã thân mật tiếp đoàn.
ct (2).jpg
Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải thăm hỏi và chúc Tết
chư tôn giáo phẩm TƯGH
ct (1).jpg

Phát biểu với chư tôn giáo phẩm Hội đồng Trị sự, ông Lê Thanh Hải cho biết, trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn và bất lợi từ tình hình kinh tế thế giới nhưng TP.HCM vẫn giữ mức tăng trưởng cao, đời sống nhân dân được cải thiện, môi trường sống ổn định. Lãnh đạo thành phố cũng đã áp dụng nhiều biện pháp tích cực để duy trì sự phát triển chung của thành phố như: bình ổn giá, xóa đói giảm nghèo. Ông Lê Thanh Hải đánh giá cao và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội đã vận động Tăng Ni, Phật tử cả nước nói chung, Tăng Ni, Phật tử thành phố nói riêng đóng góp tích cực vào những thành quả chung của toàn xã hội.

ct (3).jpg

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ông Bí thư Thành ủy chân thành kính chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Trung ương Giáo hội sức khỏe, hoan hỷ và an khang trong năm mới.

Đáp lời, HT. Thích Từ Nhơn trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố trong thời gian qua đã hết lòng hỗ trợ các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội. Dịp này, Hòa thượng Phó Chủ tịch Thường trực gởi lời cầu chúc các vị lãnh đạo thành phố trọn hưởng một mùa xuân thanh bình, phát triển.

* Cũng trong sáng nay, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cùng phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.HCM. HT. Thích Trí Quảng - Trưởng ban cùng chư tôn đức Thường trực BTS tiếp đoàn.

ct (4).jpg

Ông Lê Thanh Hải chúc Tết chư tôn giáo phẩm Thành hội

wwwTT (1).JPG

wwwTT (2).JPG

Tại đây, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và kết quả các hoạt động Phật sự năm 2010 của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo thành phố. Ông cũng trân trọng kính chúc chư tôn giáo phẩm, chư Tăng Ni và đồng bào Phật tử toàn thành phố an lành, tiếp tục thực hiện nhiều việc làm thiết thực gắn kết đạo và đời nhằm xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày