TP.HCM: Cấp chứng điệp thọ giới Đại giới đàn Trí Đức

GNO - Ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM vừa thông báo đến giới tử thọ giới Đại giới đàn Trí Đức PL.2559 - DL.2015 do BTS GHPGVN TP.HCM tổ chức vào ngày 2-12-2015 (nhằm ngày 21-10-Ất Mùi) tại Đại giới trường - chùa Huê Nghiêm, quận 2, TP.HCM.

ANH BT (19).JPG

Giới tử thọ Đại giới đàn Trí Đức tại chùa Huê Nghiêm 2 - Ảnh: B.Toàn

Hiện nay, chứng điệp thọ giới của giới tử đã được Trung ương GHPGVN cấp, phát. Các giới tử Thức-xoa-ma-na, Sa-di, Sa-di-ni tại TP.HCM có thể liên hệ trực tiếp với Ban Trị sự GHPGVN 24  quận, huyện để nhận chứng điệp.

Các giới tử thuộc đơn vị tỉnh thành sẽ nhận chứng điệp thọ giới tại Văn phòng Ban Tăng Sự GHPGVN  TP.HCM - Việt Nam Quốc Tự, số 244, đường 3/2, quận 10, TP.HCM, từ ngày 22-3-2016 đến ngày 22-4-2016, thời gian cấp phát từ thứ Hai đến thứ Sáu, vào buổi sáng từ 7 giờ  - 10 giờ 30.

Khi đến nhận giấy chứng điệp, giới tử cần phải xuất trình Chứng điệp thọ giới do BTS GHPGVN TP.HCM cấp để đối chiếu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày