TP.HCM: Phẫu thuật mắt, tặng quà đến người nghèo

GNO - Ngày 1-5, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức đưa 100 bệnh nhân từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận và Bình Thuận đến khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân.

unnamed.jpg

Phật tử tặng quà đến người khiếm thị - Ảnh: T.Q

Chương trình “Ánh sáng tình thương” lần thú 47 do Hội I Can (Hoa Kỳ) tài trợ qua sự đóng góp ủng hộ của gia đình Lộc Nguyệt và các Phật tử.

*Ngày 2-5, chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tổ chức tặng 120 phần quà cho người mù nghèo. Mỗi phần quà gồm: có 1 thùng mì, 10 kg gạo, 1 chai nước tương và 300 ngàn đồng tiền mặt do cô Vũ Thị Vui , Phật tử Diệu Kim, DIệu Liên… phát tâm ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày