Trao 100 phần quà đến hội viên Hội người mù huyện Xuyên Mộc

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 30-10, chào mừng đại hội Phật giáo huyện Xuyên Mộc (2021-2026), cùng chia sẻ với người mù khó khăn, Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tặng 100 phần quà đến hội viên Hội người mù huyện.
Người mù khó khăn nhận quà của Ban Trị sự Phật giáo huyện Xuyên Mộc

Người mù khó khăn nhận quà của Ban Trị sự Phật giáo huyện Xuyên Mộc

Theo đó, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Phước Duyên, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã tặng 100 phần quà đến Hội người mù huyện Xuyên Mộc. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tịnh tài trị giá 250.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giác Ngộ online thu hút, thân thiện với người đọc

Giác Ngộ online thu hút, thân thiện với người đọc

GNO - Thời gian thoi đưa, thấm thoát cũng đã 15 năm tôi đến với Báo Giác Ngộ bằng tình yêu nghề, bằng tâm chân thành, để rồi càng yêu Báo Giác Ngộ hơn sau mỗi trang viết, mỗi chuyến đi xa, gặp gỡ những nhân vật sống yêu đạo, yêu đời.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những dấu vết nghiệp và giấc mộng

GNO - Tất cả kinh nghiệm sinh tử được tạo thành bởi những dấu vết nghiệp. Tính khí, tư tưởng, xúc tình, hình ảnh tâm thức, tri giác, phản ứng bản năng, “lương tri”, và ngay cả cảm thức về bản thân chúng ta đều bị những công việc của nghiệp cai trị, điều khiển.
[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày