Trao 69 học bổng cho học sinh

GNO - Sáng ngày 17-8, Quỹ học bổng Đuốc Tuệ, chùa Linh Quang (Định Quán, Đồng Nai) đã trao 69 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi.

hb (2).jpg
Trao học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi

hb (1).jpg

Học sinh nhận học bổng từ một mạnh thường quân

Năm nay, Quỹ đã trao 69 suất, trong đó 28 suất bậc tiểu học, 27 suất bậc THCS, 7 suất bậc THPT và 7 suất cho bậc đại học, cao đẳng, mỗi suất trị giá từ 400 000đồng đến 1 triệu đồng. Tổng kinh phí trên 30 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ còn tặng 16 phần quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Dịp này, Gia đình Phật tử Tâm Sương đến từ TP.Hồ Chí Minh đã trao 50 phần quà đến các gia đình có người già, neo đơn và khó khăn  thuộc xã Phú Hòa, Định Quán. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày