Trao giải báo chí TP.HCM lần thứ 27

(GNO-TP.HCM): Tối ngày 21-6, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức trao giải báo chí lần thứ 27 với sự tham dự của lãnh đạo TƯ, thành phố, đông đảo đại diện các cơ quan báo chí trực thuộc và các tác giả đạt giải.

DSC04054.JPG

Ban tổ chức trao giải cho phóng viên Đình Long - báo Giác Ngộ

Là hoạt động trọng tâm nằm trong chương trình Ngày hội những người làm báo được tổ chức hằng năm, giải báo chí thành phố năm nay nhận được gần 200 tác phẩm của 25 cơ quan báo chí trực thuộc tham dự, được thể hiện trên 5 nhóm thể loại: Tin, ảnh báo chí; chính luận; điều tra, phóng sự, ký báo chí; phim tài liệu; phỏng vấn, ghi nhanh, tường thuật và các trang mục, chuyên đề mang tính chất tập thể trong quy trình làm báo.

DSC04055.JPG

Các tác giải đạt giải khuyển khích thể loại "Điều tra, phóng sự, ký báo chí"

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, nội dung các tác phẩm dự thi rất da dạng, phong phú thể hiện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong hơn 100 tác phẩm được vào vòng chung khảo, Hội đồng giám khảo đã quyết định trao 4 giải nhất. 2 giải A, 9 giải nhì, 4 giải B, 18 giải ba, 15 giải khuyến khích cho 5 nhóm thể loại. Phóng viên Đình Long – báo Giác Ngộ đạt 1 giải khuyến khích với bài viết “Sự yêu thương không có khoảng cách” đăng ngày 26-7-2008.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày