Trao quà đến người mù, ủng hộ phòng chống Covid-19

GNO - Tiếp tục tặng quà hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19, Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ, Quỹ “Tâm nguyện Việt” - TP.Hồ Chí Minh cùng Ban Liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP.Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức trao tặng quà.

Trao qua cho Bo chi huy QS tinh BL.jpg
Đoàn đã trao quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu

Theo đó, đoàn đã trao quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu để phòng chống đại dịch Covid-19. Tổng các phần quà gồm: 2.000 cái khẩu trang vải kháng khuẩn, 2.000 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn, 2 máy phun xịt điện và 1 buồng khử khuẩn. Tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

Trần Trọng Trung


* Nhân mùa Phật đản, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) đã tổ chức tặng quà cho 120 người mù và 10 gia đình nghèo.

IMG_E6562.JPG
Chùa Thường Quang trao quà đến người mù khó khăn

Mỗi phần quà gồm có: 10 kg gạo, một túi thực phẩm và 700 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 110 triệu đồng do các Phật tử, mạnh thường quân tài trợ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày