Trao xe lăn, quà đến người khuyết tật

GNO - Tiếp tục thực hiện hành trình trao “Chút quà cho quê hương”, từ ngày 10 - 12-8, TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng với Hội Từ Tâm (chùa Hồng Danh, Mỹ) đã đến các huyện Thanh Bình, Tháp Mười, Hồng Ngự, Tân Hồng và TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao tặng xe lăn đến người khuyết tật khó khăn.

 
Tang xe lan xe lac va qua cho ho  ngheo khuyet tat HTB.jpg

Đoàn trao xe lắc đến người khuyết tật

Theo đó, đoàn đã trao tặng tổng cộng 480 phần quà cho hộ nghèo, 530 phần quà và 120 xe đạp cho học sinh khó khăn và 115 chiếc xe lăn, xe lắc tay cho người khuyết tật tại các địa phương.

Bên cạnh đó, đoàn còn trao tiền để ủng hộ xây dựng 2 phòng học cho Trường Mẫu giáo Nha Mân, huyện Châu Thành. Tổng trị giá trên 1 tỷ đồng, do TT.Thích Thiện Quý vận động. 

Trần Trọng Trung 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1245 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những trường hợp Phật cho phép không y chỉ

GNO - Mỗi vị tân Tỳ-kheo đều có hai người thầy để trực tiếp giáo huấn: Một người thầy có trách nhiệm dạy dỗ lâu dài, gọi Bổn sư hoặc là Nghiệp sư; một người thầy thông qua việc dạy dỗ về giới luật và Phật pháp, đây gọi là hai thầy y chỉ.
Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày