Trên 132 triệu cúng dường tại khóa tu ở Học viện

GNO - Sáng nay, 16-10-2016, tại giảng đường tạm của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM - cơ sở Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh), Tăng Ni sinh nội trú và đông đảo Phật tử vân tập về tham dự khóa tu Một ngày an lạc do HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Viện trưởng Học viện đảm trách.

Khoa tu ngay 16-10-2016 (1).JPG


HT.Thích Trí Quảng đảm trách khóa tu Một ngày an lạc

Chủ đề thuyết giảng trong kỳ khóa tu này là “Nền tảng Bát Chánh đạo trong pháp môn tu Thiền”. Hòa thượng giảng sư đã phân tích tầm quan trọng của việc thực hành giáo lý Bát Chánh đạo trong đời sống tu tập hàng ngày để tạo nên tố chất cần thiết trong việc thiền định và cũng là nền tảng vững chắc trong việc hoằng hóa độ sinh...

Theo Hòa thượng giảng sư, song song với việc thực hành Bát Chánh đạo, người tu Phật phải quán xét xem bản thân có đứng trên lập trường của giáo lý Bát Chánh đạo trong việc hoằng pháp độ sinh nhằm để tránh cái nhìn phiến diện, chủ quan do kiến thức và kinh nghiệm hay tình cảm ưa ghét tạo ra.

BTC khóa tu cho biết, số tiền cúng dường xây dựng học viện trong kỳ khóa tu này là 132.500.000 đồng (Một trăm ba mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng).

Khoa tu ngay 16-10-2016 (2).JPG
Tăng Ni sinh và đông đảo Phật tử tham dự

Khoa tu ngay 16-10-2016 (3).JPG
Quang cảnh khóa tu

Khoa tu ngay 16-10-2016 (4).JPG
Phật tử hỷ cúng cho công tác xây dựng học viện và chăm lo đời sống Tăng Ni sinh

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày