Trường Hoạ Mi 1 tổng kết năm học 2015-2016

GNO - Sáng 27-5, Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Họa Mi 1 thuộc chùa Giác Tâm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016 và tiễn các em lớp lá vào lớp 1.

Tham dự buổi lễ có chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Q.Phú Nhuận, đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo Q.Phú Nhuận, cùng quý thầy cô giáo và các phụ huynh. 

AVG (6).JPG
BTS PG Q.Phú Nhuận tặng hoa chúc mừng

Sau phát biểu khac mạc của  NT.Thích nữ Huệ Từ, SC.Thích nữ Như Hải đã báo cáo tổng kết năm học 2015-2016. Trường Mẫu giáo Họa Mi 1 nhận nuôi dạy 197 cháu từ 3 đến 5 tuổi, chia làm 6 lớp: mầm, chồi và lá.

Tại lễ tổng kết năm học, Ban Giám hiệu đã phát thưởng cho nhiều cháu mầm non có thành tích học tập chăm ngoan, trong đó, 20 cháu đạt thành tích học xuất sắc, 63 cháu đạt loại giỏi và nhiều cháu học khá và phát chứng nhận tốt nghiệp lớp lá cho 51 cháu - tiễn các cháu vào lớp 1.

h6.jpg
NT.Thích nữ Huệ Từ trao chứng chỉ cho các cháu lớp Lá để vào lớp 1

AVG (5).JPG
Các cháu Trường Mẫu giáo Hoạ Mi 1 nhận quà và bằng khen

Trường Mẫu giáo Hoạ Mi 1 do NT.Thích nữ Huệ Từ thành lập từ năm 1995 do Phòng giáo dục Q.Phú Nhuận cấp phép hoạt động. Trong năm học vừa qua, trường tích cực bổ sung cơ sở vật chất cũng như hệ thống máy lạnh, khu vui chơi, giải trí cho các em. Để chuẩn bị cho khoá học năm tới 2016-2017, trường tiếp tục cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên đi học tập, nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ giáo dục về phục vụ.

Vũ Giang - Ảnh: Huy Thế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày