TT-Huế: Hơn 12.000 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử

Thí sinh thi đại học tại Huế dùng cơm chay miễn phí trong mùa tuyển sinh 2013
Thí sinh thi đại học tại Huế dùng cơm chay miễn phí trong mùa tuyển sinh 2013

GNO - Lãnh đạo Hội Sinh viên Đại học Huế cho biết, kỳ thi Đại học - Cao đẳng 2014, BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế tiếp tục phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ các thí sinh và người nhà về Huế tham dự kỳ thi.

Theo đó, BTC sẽ tặng hơn 12.000 suất cơm chay (số lượng suất cơm đang tiếp tục được cập nhật và dự kiến sẽ lên tới 15.000 suất) với tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong cả 2 đợt thi tuyển sinh vào Đại học Huế: đợt 1 vào ngày 4, 5-7 và đợt 2 vào ngày 9, 10-7.

Địa điểm tiếp sức vẫn như năm trước - Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế) và các chùa Thành Nội, Cát Tường, An Hòa.

Trong số hơn 12.000 suất cơm chay miễn phí này, BTC sẽ phát cơm hộp (khoảng 4.000 suất) cho thí sinh ngay tại các địa điểm thi.

Tin, ảnh: Trương Huyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày