TT-Huế: Tổ chức thi sáng tác "Tôi yêu màu lam"

GNO - Cuộc thi do Ban Tu thư (Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh TT-Huế) tổ chức, diễn ra từ 15-11-2013 tới 15-2-2014

để các huynh trưởng, đoàn sinh trên địa bàn tỉnh chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về màu lam, mái chùa, về GĐPT hoặc những kỷ niệm về đạo và đời mà mình đã trải qua để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

mau lam.jpg
Màu lam tôi yêu - Ảnh minh họa

Được biết, với những tác phẩm thơ, tác giả viết mỗi bài không quá một trang A4, còn văn (truyện ngắn, bút ký, tản văn, phóng sự, tường thuật, nghiên cứu, dịch thuật…) không quá 2.000 chữ trên mỗi tác phẩm.

BTC lưu ý, bài dự thi chưa được đăng tải ở bất cứ đâu và tuyệt đối không sưu tầm. Gửi về BTC bằng hai cách, qua e-mail tamqua1968@gmail.com hoặc thư tay về Văn phòng Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh TT-Huế (chùa Từ Đàm, số 01 đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế). Ngoài bì ghi rõ: "Dự thi Sáng tác văn thơ - Tôi yêu màu lam".

Kết quả sẽ được công bố và trao giải nhân dịp Vía Đức Phật Thích Ca xuất gia (8-2-Giáp Ngọ nhằm 8-3-2014). Các tác phẩm tốt sẽ được giới thiệu trên Thông tư tài liệu ẩn phẩm đặc biệt và các ấn phẩm truyền thông, website của Ban Truyền thông GHPVN tỉnh TT-Huế…

Theo đó, sẽ có 3 bộ giải thưởng (nhất, nhì, ba) dành cho 3 nhóm tác giả gồm Nhóm 1: Huynh trưởng, Nhóm 2: Đoàn sinh ngành Thanh/Thiếu và Nhóm 3: Đoàn sinh ngành Oanh. Ngoài ra, còn có một giải tập thể đặc biệt cho đơn vị GĐPT nào có số lượng bài tham gia đông đảo và đạt chất lượng nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày