TT.Thích Giác Nghĩa dự lễ khai giảng tại Trường Sa

GNO - Sáng 5-9, tại thị trấn Trường Sa (đảo Trường Sa Lớn), Trường Tiểu học Trường Sa và học sinh tại các đảo Sinh Tồn và Song Tử Tây thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.

Lãnh đạo UBND thị trấn, các đơn vị quân đội; TT.Thích Giác Nghĩa, trụ trì chùa Trường Sa và các cháu mẫu giáo, các em học sinh tiểu học hân hoan dự lễ (ảnh).

1truong sa.jpg

Ảnh: Thích Quảng Sĩ

Chia sẻ qua điện thoại, từ Trường Sa, TT.Thích Giác Nghĩa cho biết, cùng với cả nước, các em nơi đầu sóng ngọn gió rộn ràng bước vào năm học mới. Điều đặc biệt với thầy và trò Trường Tiểu học Trường Sa là niềm vui của phụ huynh và các em học sinh trên đảo, bởi năm nay được giảng dạy và học tập dưới ngôi trường được xây mới khang trang với 2 tầng và 6 phòng học, trường còn được trang bị khá đầy đủ tiện ích phục vụ cho dạy và học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày