Từ 22 đến 25-11, sẽ diễn ra hội nghị GĐPT T.Ư

GNO - Hôm nay, 22-11, tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng) sẽ bắt đầu diễn ra Hội nghị đại biểu Huynh trưởng GĐPT GHPGVN lần thứ 12.

2h.jpg
Cổng chào mừng hội nghị tại chùa Pháp Lâm

Với chủ đề “Đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới”, hội nghị sẽ tập trung góp ý, tu chỉnh một số điều trong Nội quy GĐPT và Nội quy Huynh trưởng GĐPT nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới để phù hợp với tinh thần Hiến chương GHPGVN được tu chỉnh lần 6.

Hội nghị cũng là dịp để các huynh trưởng góp ý, tu chỉnh, bổ sung nhằm từng bước hoàn chỉnh tài liệu tu học và huấn luyện của đoàn sinh và huynh trưởng các ngành, các cấp đã được bộ phận Nghiêm huấn và Tu thư của Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư biên soạn.

Có khoảng 650 đại biểu huynh trưởng tham dự hội nghị, gồm có Ban cố vấn Huynh trưởng cấp Dũng, thành viên ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư; đại biểu huynh trưởng các tỉnh thành, đại biểu Ban Bảo trợ GĐPT.

Theo đó, chiều mai, 23-11, sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội nghị đại biểu Huynh trưởng GĐPT lần thứ 12. Trước đó sẽ có các phiên  thảo luận về Nghiêm huấn và Tu thư; thảo luận về tu chỉnh Nội quy.

Trong sáng nay, 22-11, các công tác thiết trí chuẩn bị cho hội nghị đã hoàn tất.

Phóng viên Giác Ngộ đang có mặt tại Đà Nẵng, sẽ cập nhật thông tin đến bạn đọc quan tâm.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày