Tưởng niệm cựu giáo chức tại Ni viện Tịnh Nghiêm

GNO - Sáng 23-2, Ni viện Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) phối hợp Hội Cựu giáo chức Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi tưởng niệm chư hương linh cựu giáo chức thuộc trường đã quá vãng.

Có hơn 60 cựu giáo viên, đại diện lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Mầm non Tịnh Nghiêm cùng chư Tăng Ni tham dự buổi tưởng niệm.

TienVang2.jpg
Giáo viên, cựu giáo viên trường nhớ về thầy cô tiền vãng

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, mọi người thắp hương, cùng tưởng nhớ về bao thế hệ thầy cô tiền vãng, những người đã góp phần làm nên truyền thống 140 năm của ngôi trường xưa nhất vùng đất Nam bộ - Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thắp hương trước bàn thờ giáo viên tiền vãng.

Lễ tưởng niệm diễn ra ngày mùng 1-2 hàng năm đã trở thành thông lệ, các thầy cô đến đây để bày tỏ lòng tri ân đến các đồng nghiệp đã khuất. Đây còn là dịp để các giáo viên chia sẻ với nhau những vui - buồn trong công việc và cùng nhau thực hiện ý nguyện còn dang dở của đồng nghiệp quá vãng…

Xuân Uyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày