UBMTTQVN TP tặng quà tại cơ sở từ thiện chùa Bồ Đề

GNO - Chiều 31-5, đoàn UBMTTQVN TP. Hà Nội do bà Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch dẫn đầu đã tới Trung tâm bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề - số 90 phố Phú Viên, P.Bồ Đề, Q.Long Biên trao tặng quà cho 57 em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại đây, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1-6).

Ni sư Thích Đàm Lan, UVTT HĐTS, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Hà Nội, trụ trì chùa Bồ Đề cùng chư Ni tiếp đoàn.

baotro 2.jpg


Bà Nguyễn Lan Hương trao quà tới từng bạn nhỏ


Tại đây, bà Nguyễn Lan Hương cảm ơn cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề, Ni sư Thích Đàm Lan đã tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình được tổ chức. Bà Hương chúc các em nhỏ đón ngày 1-6 vui vẻ, hạnh phúc, cố gắng chăm ngoan học giỏi để sau trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Ngoài quà cho các em nhỏ, đoàn còn trao tặng 5.000.000 đồng cùng 300 cân gạo, 20 thùng mì, sữa và bánh kẹo đến cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề.

baotro 1.jpg
Đoàn còn trao tặng tịnh tài và những nhu yếu phẩm khác cho cơ sở

baotro 3.jpg
57 em nhỏ được cơ sở chùa Bồ Đề nuôi dưỡng nhận quà nhân ngày 1-6

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày