[Video] Điểm tin truyền hình trực tuyến Giác Ngộ số 70

[GNO-Video] Tuần qua, Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã ký ban hành 2 thông tư, trong đó lần đầu tiên Trung ương Giáo hội có những quy định và biện pháp chế tài đối với Tăng Ni khi tham gia không gian mạng và các tổ chức xã hội.

Cũng trong Điểm tin truyền hình trực tuyến số 70 của Báo Giác Ngộ còn có các sự kiện: Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM họp chuẩn bị Đại giới đàn Huệ Hưng; * Lễ hội Sene Đôn-ta tại chùa Chantarangsay; *Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM quyết định điểm trúng tuyển khóa XV;; *Trường Trung cấp Phật học Bình Định tổ chức lễ tốt nghiệp khóa VIII; *Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM bàn giao 3 trường học, tặng quà cho học sinh ở Gia Lai; Cơ quan chức năng công bố điều tra về "Tịnh thất Bồng Lai"; *Nỗ lực bảo vệ di sản Phật giáo 2.000 năm tuổi tại Ấn Độ...


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày