[Video] Điểm tin truyền hình trực tuyến Giác Ngộ số 70

[GNO-Video] Tuần qua, Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã ký ban hành 2 thông tư, trong đó lần đầu tiên Trung ương Giáo hội có những quy định và biện pháp chế tài đối với Tăng Ni khi tham gia không gian mạng và các tổ chức xã hội.

Cũng trong Điểm tin truyền hình trực tuyến số 70 của Báo Giác Ngộ còn có các sự kiện: Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM họp chuẩn bị Đại giới đàn Huệ Hưng; * Lễ hội Sene Đôn-ta tại chùa Chantarangsay; *Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM quyết định điểm trúng tuyển khóa XV;; *Trường Trung cấp Phật học Bình Định tổ chức lễ tốt nghiệp khóa VIII; *Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM bàn giao 3 trường học, tặng quà cho học sinh ở Gia Lai; Cơ quan chức năng công bố điều tra về "Tịnh thất Bồng Lai"; *Nỗ lực bảo vệ di sản Phật giáo 2.000 năm tuổi tại Ấn Độ...


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày