Vĩnh Long: Hoãn tổ chức Đại giới đàn Thiện Hoa

GNO - Sáng qua, 16-3, Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã họp thống nhất tạm hoãn tổ chức Đại giới đàn Thiện Hoa tại chùa Giác Thiên (TP.Vĩnh Long).

PGVL.jpg

Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long trong phiên họp sáng qua - Ảnh: PGVL


Theo đó, Đại giới đàn Thiện Hoa, Phật sự quan trọng của Phật giáo tỉnh Vĩnh Long trong năm 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 15 đến 17-5 sẽ được tạm hoãn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên, BTS Phật giáo tỉnh vẫn chưa có quyết định cụ thể về thời gian tổ chức giới đàn sau khi tạm hoãn và sẽ có thông báo đến các giới tử sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Cũng trong phiên họp này, các thành viên BTS đã thảo luận nhiều Phật sự quan trọng đầu năm như đại lễ Phật đản, chương trình an cư kiết hạ, công tác phòng dịch Covid-19 tại các tự viện trên địa bàn tỉnh,…

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hiểu và thương

Hiểu và thương

GNO - Con là một thiếu nữ Phật tử hiện đang còn đi học. Con ước mong xây dựng một tình yêu đẹp đẽ, chân thật và bền vững nên kính hỏi quý Báo trong kinh điển Đức Phật dạy về tình yêu thương như thế nào? Người Phật tử thực hành theo có khó lắm không?
Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày