Vĩnh Long: Hoãn tổ chức Đại giới đàn Thiện Hoa

GNO - Sáng qua, 16-3, Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã họp thống nhất tạm hoãn tổ chức Đại giới đàn Thiện Hoa tại chùa Giác Thiên (TP.Vĩnh Long).

PGVL.jpg
Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long trong phiên họp sáng qua - Ảnh: PGVL


Theo đó, Đại giới đàn Thiện Hoa, Phật sự quan trọng của Phật giáo tỉnh Vĩnh Long trong năm 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 15 đến 17-5 sẽ được tạm hoãn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên, BTS Phật giáo tỉnh vẫn chưa có quyết định cụ thể về thời gian tổ chức giới đàn sau khi tạm hoãn và sẽ có thông báo đến các giới tử sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Cũng trong phiên họp này, các thành viên BTS đã thảo luận nhiều Phật sự quan trọng đầu năm như đại lễ Phật đản, chương trình an cư kiết hạ, công tác phòng dịch Covid-19 tại các tự viện trên địa bàn tỉnh,…

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).
Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày