Xin giúp đỡ cho anh Nguyễn Giáo

Xin giúp đỡ cho anh Nguyễn Giáo
Vào một buổi sáng tinh  sương, anh Giáo đi thăm  ruộng, khai mương. Không may anh bị vấp té bờ ruộng ngất xỉu, sau đó nhờ bà con đưa về nhà. Tỉnh lại, anh Giáo thấy đầu đau vưng vưng và toàn thân đau nhức, rồi những ngày sau đó tay và chân trái rất khó co duỗi, còn xương sống cứng đờ không thể cử động.

 Chị Lê Thị Thẻo, vợ anh đã đưa anh đến nhiều lương y chữa trị, nhưng bịnh tình ngày càng thêm nặng. Y tế địa phương có khuyên gia đình nên đưa anh Giáo lên Bệnh viện Huế chữa trị. Nhưng do không có khả năng tài chính, chưa kể số nợ nần chồng chất... Thắm thoắt đã hơn 6 tháng qua, anh Giáo thân thể bị teo dần một bên,  muốn niệm Phật cũng phải khó khăn lắm mới tròn được một danh hiệu Phật, còn thân thể đành phải nằm một chỗ kể cả sinh hoạt và vệ sinh cá nhân…

Kính mong chư vị Tăng Ni, Phật tử và các nhà hảo tâm mở rộng lòng từ giúp đỡ tịnh tài cho anh Giáo để có được khả năng tài chính đến Bệnh viện Huế chữa trị.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng gửi về: Chị Lê Thị Thẻo, thôn Thạch Bình, thị trấn Sịa, H. Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế - hoặc nhờ chuyển qua Ban TTXH Báo Giác Ngộ, số 85, Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3-TP.HCM-ĐT: 39304620

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày