240 TNV được chọn tham gia Tiếp sức mùa thi 2012

GNO - Đó là thông tin được đưa ra sáng nay 30-5 từ Ban Tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 do Tiểu ban Thanh Thiếu nhi Phật tử TƯGH tổ chức với sự hỗ trợ của Báo Giác Ngộ.

wwwT9 (2).JPG

Đại diện Ban Tổ chức tặng quà tình nguyện viên tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011 - Ảnh: Bảo Toàn

Theo đó, có 190 tình nguyện viên mới được chọn tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 sau khi đã vượt qua vòng phỏng vấn được tổ chức thành 2 đợt (ngày 13-5 và 27-5) từ hơn 500 ứng viên đăng ký. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tiếp nhận 50 tình nguyện viên đã từng tham gia chương trình năm 2011 mà không phải phỏng vấn. (Xem danh sách đính kèm phía trên).

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, các tình nguyện viên được chọn đã thể hiện được năng lực, tâm huyết và sự cam kết lớn trong việc cống hiến cho Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay. "Các bạn rất khao khát được đồng hành với thí sinh khó khăn nhân mùa thi 2012 và dành nhiều công sức để phục vụ chương trình từ ngày 28-6 đến ngày 11-7 sắp tới", ĐĐ.Thích An Đạt, Phó Thư ký Ban Tổ chức nhìn nhận.

Sau khi được chọn, toàn thể TNV sẽ dự buổi họp với đại diện Ban Tổ chức, Ban Điều phối vào lúc 17 giờ ngày 3-6-2012 (Chủ nhật) tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Tiếp theo là khóa tập huấn về cách thức hoạt động chương trình cũng tại tòa soạn Báo Giác Ngộ trước khi chính thức bước vào đợt phục vụ mùa Tiếp sức.

Thông qua bản tin này, Ban Tổ chức trân trọng kính mời các bạn TNV đã được chọn dự buổi họp đầu tiên theo thời gian và địa điểm vừa nêu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày